Hướng Dẫn Cách Rút Tiền IQ Option Về Neteller

3
3646

Chào các bạn!

Ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách nạp tiền IQ Option từ Neteller rồi, vậy thì ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ IQ Option về Neteller, đơn giản với chỉ vài bước thôi.

Ở đây mình hướng dẫn các bạn trên phần mềm máy tính IQ Option, với các bạn thực hiện trên giao diện Web và phần mềm điện thoại thì cũng tương tự như vậy nhe.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản IQ Option bằng tên đăng nhập và mật khẩu.

Trên góc phải phía trên màn hình, bạn nhập vào biểu tượng máy chụp hình như hình, sau đó chọn “Withdraw Funds

Bước 2: IQ Option sẽ tự động chuyển đến trang rút tiền, bạn nhấp chọn biểu tượng Neteller màu xanh để chọn hình thức rút là Neteller.

Bước 3: bạn điện số tiền cần rút và Email Neteller. Sau đó bấm vào nút “Withdraw Funds”

Lưu ý: Bạn nạp tiền từ Email Neteller nào thì bạn cần phải rút tiền về Email Neteller đó. Đây là quy định chống rửa tiền của IQ Option.

Như vậy quá trình rút tiền đã hoàn thành.

Trong 24h, IQ Option sẽ tiến hành kiểm tra thông tin rút tiền của bạn và tiến hành trừ tiền trên tài khoản của bạn nếu thông tin đều chính xác. Sau khi trừ tiền, trong 24h tới bạn sẽ nhận được tiền về ví Neteller của bạn.Toàn bộ quá trình xử lý việc rút tiền của bạn sẽ được IQ Option tiến hành trong vòng 3 ngày làm việc.

3 COMMENTS

  1. Mình đã làm như vậy nhưng iqoption yêu cầu cung cấp ảnh chụp thẻ Master cadt, mình đã gửi rồi nhưng đều bị hủy lệnh rút tiền về neteller với lý do tài liệu không được cung cấp. Bạn có thể giúp mình không? Sđt của mình: 0982070574. Cảm ơn bạn nhiều!

  2. Khi mình đổi phương thức rút tiền trong iq option về thẻ visa sang ví neteller thì xuất hiện khung:
    ” to be able to use other payment methors you first need to withdraw the total amount of $###.## to your bank card ”
    Vậy làm sao để có thể rút tiền về ví neteller

  3. Mình nạp 20$ vào iq option bằng thẻ visa . Sau đó mình rút 20$ từ iq về lại thẻ visa nhưng chỉ có 10$ vào thẻ. Vậy còn 10$ của mình sao không vào??? 10$ ấy đã đi đâu. Có mất không??? Có cách nào để lấy lại không???

LEAVE A REPLY