HƯỚNG DẪN NẠP – RÚT TIỀN IQ OPTION QUA VIETCOMBANK

42
14039

Thân gửi các thành viên!

Có lẽ các bạn đã biết rằng IQ Option hiện đã hỗ trợ hình thức thanh toán qua Ngân hàng Địa phương. Báo gồm 8 ngân hàng lớn tại Việt Nam: Vietcombank, Sacombank, Eximbank, Vietinbank, Techcombank, BIDV, Á Châu, Đông Á. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức nộp và rút tiền qua ngân hàng Vietcombank. Các ngân hàng còn lại thao tác cũng tương tự nhé.

NẠP TIỀN LÊN IQ OPTION

Trước khi nạp tiền thông qua ngân hàng Việt Nam, bạn cần đảm bảo rằng đã đăng kí tính năng INTERNET BANKING với ngân hàng bạn cần giao dịch. Một đều lưu ý nữa là bạn cần đảm bảo tên trên tài khoản IQ Option bạn đăng ký trùng khớp với tên ngân hàng bạn muốn thanh toán, để tiện cho việc rút tiền sau này của bạn.

BƯỚC 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản IQ option của mình tại đây. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập vào phần mềm IQ Option trên máy tính (Nếu bạn chưa có tài khoản IQ option có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng ký miễn phí và nhận 10.000$ vào tài khoản Demo để chơi thử miễn phí: Xem lại bài viết: Hướng dẫn mở tài khoản IQ option).

BƯỚC 2: Click chọn Nạp Tiền (Deposit)

nap tien ngan hang dia phuong

BƯỚC 3: Bạn chọn ngân hàng bạn muốn nạp tiền ở góc bên trái, điền số tiền USD muốn nạp (ngân hàng sẽ tự động tính tỷ giá chuyển đổi tiền Việt cho bạn)  —> sau đó chọn “Proceed to Payment

BƯỚC 4: trang Web ngân hàng hiện lên, bạn điền thông tin tên đăng nhập và mật khẩu INTERNET BANKING của ngân hàng, tiếp đó bạn chọn “Continue“. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về bước này khi nhập thông tin, vì còn 1 bước xác minh qua tin nhắn nữa.

nap tien ngan hang dia phuong

BƯỚC 5: Đến bước này trên màn hình sẽ hiện số tiền VND mà bạn sẽ bị trừ trong tài khoản ngân hàng, số tiền này đã được phía ngân hàng quy đổi từ USD sang VND.

Bạn sẽ nhận được 1 mã OTP gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký INTERNET BANKING.

Bạn kiểm tra số tiền tương ứng, nếu đúng bạn điền mã OTP vào ô bên đưới và click “Confirm

nap vcb

GIAO DỊCH THÀNH CÔNG BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC DÒNG THÔNG BÁO NHƯ HÌNH SAU. THẬT ĐƠN GIẢN ĐÚNG KHÔNG?

LƯU Ý: GIAO DỊCH NẠP TIỀN LÀ GIAO DỊCH THANH TOÁN TỰ ĐỘNG. BẠN KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO MỘT CÁ NHÂN BẰNG THỦ CÔNG

 

RÚT TIỀN VỀ NGÂN HÀNG VIỆT NAM

BƯỚC 1: Bạn cũng cần đăng nhập vào tài khoản IQ option của mình tại đây. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập vào phần mềm IQ Option trên máy tính (Nếu bạn chưa có tài khoản IQ option có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng ký miễn phí và nhận 10.000$ vào tài khoản Demo để chơi thử miễn phí: Xem lại bài viết: Hướng dẫn mở tài khoản IQ option).

BƯỚC 2: Click chọn Rút Tiền (Withdraw Funds)

BƯỚC 3: Bạn chọn ngân hàng cần rút ở cột bên trái và điền các thông tin như sau:

Amount: số tiền bạn muốn rút (bằng USD)

Account name: họ tên bạn (viết liền, không khoảng trống, không dấu)

Account number: số tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó bạn click vào: “WITHDRAW FUNDS

rut tien ngan hang

TIỀN SẼ VỀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA BẠN TRONG 3 – 5 NGÀY LÀM VIỆC NẾU CÁC THÔNG TIN BẠN CUNG CẤP LÀ CHÍNH XÁC.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM

42 COMMENTS

  • Bạn có thể nạp tiền vào bằng thẻ atm nội địa, tuy nhiên khi rút tiền bạn chỉ rút được phần vốn tương ứng khi bạn nạp, còn phần lãi bạn phải rút thông qua ví điện tử. Để thuận tiện cho bạn, bạn nên sử dụng ví điện tử Skrill để nạp rút, cần hỡ trợ thêm bạn vui lòng liên hệ lại. Cram ơn bạn

  • không bạn, theo quy định chỉ rút được phần vốn nạp, phần lãi vẫn rút về ví điện tử. Nên sử dụng ví điện tử để giao dịch nạp rút sẽ tiện hơn. Thông tin đến bạn. Cảm ơn bạn

 1. Mình lỡ nhập thẻ nội địa rồi giờ muốn rút qua ví điện tử thì làm như thế nào ạ( mình đã có tài khoản paypal)

 2. mình chưa hiểu đoạn tên đăng kí iqoption trùng với tên đăng kí tài khoản ngân hàng vì thứ tự họ tên có thể ngược nhau. Nếu tên tk ngân hàng mình là Họ + Đệm + Tên, thì lúc lên iqoption cũng theo thứ tự đó để hiển thị là đúng nhỉ ?

  • Vấn đề tên họ ngược nhau không quan trọng bạn nhé. Miễn nó là 1 người. ví du: Nguyễn Van A hay A Nguyen Van

 3. Mình chưa dùng Skrill bao giờ, nếu nạp rút qua Skrill rồi, làm thế nào từ Skrill mình rút tiền mặt ra được? Phải chuyển từ Skirll về bank hay sao bạn? Và phí bao nhiêu bạn?
  Sao IQ Option đã hỗ trợ nạp và rút vốn qua Bank rồi, không hỗ trợ rút luôn lãi qua Bank cho tiện, mà lòng vòng thế?

  • Qui định không rút lãi về bank là do chính sách chống rửa tiền ạ. Tiền trong Skrill bạn có thể bạn qua trung gian sẽ đỡ tốn phí hơn. Cảm ơn bạn

 4. Cho mình hỏi là có thể rút tiền thẳng về VISA của Vietcombank hay không? Nếu được thì có bị hạn chế không?

 5. Mình nạp 15 USD vào IQ OPTION qua VIETCOMBANK; mình làm đúng qui trình trên IQ OPTION và tiền đã trừ từ VCB; nhưng đã hơn 2 ngày vẫn chưa đến REAL ACOUNT ;
  Nhờ OB hướng dẫn xử lý tiếp theo. Cảm ơn.

 6. Mình nạp tiền lần đầu vào IQ bằng Đông Á bank. Có thể rút tiền gốc về Đông Á Bank, còn tiền lời thì rút qua ví điện tử là Neteller được không? Vậy, khi lần đầu nạp thì qua Đông Á bank, bây giờ rút thì rút lời qua Neteller, iq option có chấp nhận không bạn? Hay phải có những thủ tục gì khác nữa không?

 7. Mình nạp vô ! Bị trừ tiền trong TK rồi. Nhưng giao dịch thanh toán thất bại. Vậy mình sẽ đc trả lại tiền đúng không bạn ?

   • Mình nạp tiền vào, trừ tiền rồi, nhưng sau 1 ngày vẫn chưa được cộng vào tài khoản IQ, mà chỗ người được hưởng lại tên của 1 người Việt Nam, thế thì có phải là chuyển nhầm k?

 8. Giả sử mình nạp 100$ qua vietcombank, cứ mỗi lần mình lãi khoảng 50$ thì rút 50$ về VCB có được ko? Nếu dùng ví điện tử thì dùng ví nào là hợp lý nhất vậy bạn?

  • Bạn dùng Skrill nạp rút vô tư không giới hạn nhé. Còn bạn dùng ngân hàng nội địa thì sau khi rút hết phần vốn trong vòng 90 ngày kể từ lần nạp tiền cuối, thì phần lãi theo quy định phải rút về ví điện tử. Cảm ơn bạn

 9. Sao e rút tiền từ iq option về tài khoản ngân hàng đông a điện tử mà chưa thấy tiền vô thẻ,mà trên tài khoản iq option lại bị trừ tiền

 10. Mình nạp và rút bằng vietcombank. Mình rút hết vốn trong vòng 90 ngày kể từ lần nạp cuối rồi. Còn tiền lãi mình vẫn trade bình thường hả ac? Lần sau mình muốn rút lãi thì rút bằng cổng điện tử đúng ko ac?

   • Mình thấy phí nạp và rút tiền bằng Netteler cao quá. Lại nghe nói có chỗ có thể định danh tk VIP mà ko cần qui định mức tk vậy có đúng ko bạn? Cám ơn bạn

    • Bạn nên rút và nạp ví điện tử thông qua trung gian tại vn. Như vậy chỉ mất phí chuyển tiền là 1.45%

 11. mình đang sử dụng neteller để nạp và rút tiền. bây giờ mình muốn thay đổi chuyển sang thẻ ngân hàng vietcombank để nạp và rút tiền có được không?

 12. Cho mình hỏi bạn giúp mình lập ví điện tử nào tiện nhất và kinh tế nhất với

 13. Ngày 22/08/2019 tại sao iq option không còn hiển thị payment method để tui chọn cách nạp tiền từ ví neteller. Xin hướng dẫn, cám ơn bạn.

 14. Hình như là IQ option đã hỗ trợ rút cả gốc lẫn lời về tài khoản ngân hàng nội địa Vietcombank rồi hay sao ấy. Mình nạp vào hai lần mỗi lần chỉ có một trăm đô khi mình rút ra thì rút tới tận bốn trăm đô vẫn về tài khoản.lần thứ nhất mình rút 50đô lần hai mình rút 165đô lần ba mình rút 200đô lần cuối mình rút vào ngày mùng 3/10/2019

LEAVE A REPLY